xã Chí Viễn tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân
Ngày 23 tháng 3 năm 2023. Hội nông dân xã Chí Viễn tổ chức thành công Đại hội đại biểu hội nông xã Chí Viễn khóa 8, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội có đ/c Nông Văn Tâm chủ tịch Hội nông dân huyện, có đ/c Nông Văn Khang Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, có các đ/c là Trường trực UBND, UB MTTQ xã, đại diện công an xã, tổ công tác Biên phòng Long Giang và có mặt 83 đại biểu.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành gồm 17 đ/c, Ban thường vụ gồm 5 đ/c, trong đó đ/c Hoàng Thị Nhỏ tái cử chức chủ tịch Hội nông dân xã, đ/c Triệu Văn Chung tái cử chức Phó chủ tịch Hội ND xã.

Chủ Hội ND huyện tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp Đại hội Ban thường vụ hội ND đã tặng giấy khen các cá nhân và tặng thể xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.