xã Chí Viễn tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023
Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2023 UBND xã Chí Viễn tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 22 tháng 02 năm 2023 của Ủy ban nhân dân xã Chí Viễn về tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2023 UBND xã Chí Viễn tổ chức Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Tham gia Ngày chạy có mặt các đồng chí là thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND  và UB MTTQ việt Nam xã Chí Viễn cùng với gần 100 VĐV là cán bộ, công chức xã, công an xã, đoàn viên, thanh niên, nhân dân từ 16/16 xóm, và cán bộ, viên chức, học sinh đến từ các trường học trên địa bàn xã.

đồng chí Ngân Bá Khoa Phó chủ tịch UBND xã - trưởng BTC phát biểu khai mạc

Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thường niên do UBND xã tổ chức, diễn ra  vào tháng 3 hàng năm. Sự kiện nhằm hướng đến kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/2046 - 27/3/2023), hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước".

Các VĐV tham gia chạy