xã Chí Viễn tổ chức Giải thi đấu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân năm Quý Mão 2023
Giải thi đấu thể thao Mừng Đảng, Mừng xuân xã Chí Viễn năm 2023
Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và phát triển phong trào thể dục, thể thao của xã. Từ ngày 25/01 đến ngày 29/01/2023, UBND xã Chí Viễn tổ chức Giải thể thao Mừng Đảng, mừng xuân năm 2022.
Giải được tổ chức với 3 môn thi đấu: môn lày cỏ, tung còn và bóng đá nam 7 người với sự tham gia của 264 vận động viên đến từ 18 đội tuyển các xóm và các đơn vị đóng chân trên địa bàn và thu hút khoảng trên 2000 cổ động viên là bà con nhân dân xã Chí Viễn và các xã lân cận đến theo dõi và cổ vũ.
Môn bóng đá nam 7 người với 14 đội tham gia tranh tài
Môn lày cỏ có 18 đội tham gia. Môn tung còn có 18 đội tham gia
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất; giải nhì và giải ba cho từng nội dung thi đấu.
Đây là hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao sâu rộng trong quần chúng nhân dân; rèn luyện sức khỏe, góp phần gìn giữ và phát triển các môn thể thao truyền thống. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện và thi đấu giữa các đoàn vận động viên./.

Thu phương