xã Chí Viễn tổ chức Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng
Ngày 07 tháng 5 năm 2023 xã Chí Viễn tổ chức Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng tại xóm Pác Mác và xóm Bản Ruộc
Thực hiện kế hoạch số 79/KH-BTV ngày 24/3/2023 của BTV Hội LHPN huyện Trùng Khánh v/v tổ chức lễ ra mắt tổ truyền thông cộng đồng năm 2023.
Ngày 07/5/2023, Hội LHPN xã Chí Viễn tổ chức lễ ra mắt tổ truyền thông cộng đồng tại 2 xóm : xóm Pác Mác và xóm Bản Ruộc.
Đến dự và chỉ đạo với buổi lễ có đ/c Hoàng Thị Lê, phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; và các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã và đại diện các hộ gia đình, hội viên phụ nữ.....

Đội văn nghẹ của xóm đã gửi đến buổi Lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tiết mục văn nghệ đặc săc của xóm Pác Mác

Tiết mục văn nghệ của xóm Bản Ruộc

Tại Buổi lễ Ban tổ chức thông qua Quyết định thành lập Tổ truyền thông cộng đồng xóm Pác Mác, Xóm Bản Ruộc, đồng thời lồng ghép ra mắt CLB dân ca , xóm Pác Mác.

Tổ truyền thông cộng đồng xóm Pác Mác nhận Quyết Định
Tổ truyền thông cộng đồng xóm Bản Ruộc nhận Quyết Định