xã Chí Viễn phối hợp tổ chức phát quang đường tuần tra biên giới
Ngày 14/6/2023 Cấp ủy, Chính quyền xã Chí Viễn phối hợp với đồn biên phòng Đàm Thủy tổ chức phát quang đường tuần tra biên giới.

Ngày 14/6/2023 Cấp ủy, Chính quyền  xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh phối hợp với đồn biên phòng Đàm Thủy tổ chức phát quang đường tuần tra biên giới.

anh tin bai

Trong đợt này có 60 người là cán bộ, công chức xã, lực lượng Dân quân, Đoàn viên, thanh niên, Hội viên các hội Nông dân, Cựu chiến binh và Hội Phụ nữ xã Chí Viễn, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đàm Thủy tham gia phát quang hơn 3,5 km đường tuần tra từ mốc 814 đến mốc 815 thuộc địa bàn xã Chí Viễn.

anh tin bai

Tại mỗi vị trí mốc quốc giới, lực lượng tham gia phát quang đã được cán bộ Đồn Biên phòng Đàm Thủy thiệu về lịch sử, hướng đi, đặc điểm của mốc quốc giới, cũng như những vấn đề có liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ biên giới. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ và Nhân dân về chủ quyền biên giới, lãnh thổ, từ đó tích cực tham gia bảo vệ hệ thống đường biên, cột mốc, tạo sức mạnh tổng hợp trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.