GIẢI THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 XÃ CHÍ VIỄN

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-UBND, ngày 18/01/2024 của Ủy ban nhân dân  huyện Trùng Khánh về tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Căn cứ Chương trình công tác của Ủy ban nhân dân xã Chí Viễn về tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân hàng.

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và chào đón Xuân mới Giáp Thìn năm 2024, Thực hiện  kế hoạch số 124/KH-UBND ngày 27/12/2023 của của Ủy ban nhân dân xã Chí Viễn về việc tổ chức Giải thi đấu các môn thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 18/02/2024 Ủy ban nhân dân xã Chí Viễn long trọng tổ chức Khai mạc Giải thi đấu các môn thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự buổi Lễ Khai mạc có Đ/c Hoàng Thị Trưng - Phó bí thư TT Đảng ủy xã, Đ/c Nông Văn Hiến - Phó chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nông Văn Thạch - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đ/c Ngân Bá Khoa - Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức Giải, về Đồn biên phòng Đàm Thủy có Đ/c Nguyễn Việt Giang - Chính trị viên Đồn biên phòng Đàm Thủy, đến dự Lễ khai mạc còn có đại diện các ban ngành đoàn thể xã, đại diện các cơ quan đơn vị, các xóm trên địa bàn xã.

Các Đ/c Đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Đ/c Ngân Bá Khoa - Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Giải

Giải thi đấu các môn thê thao Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Chí Viễn bao gồm 06 môn thi đấu: Bóng đá nam 7 người, Bóng chuyền hơi nữ, Lày cỏ, Tung còn, Đẩy gậy, Bịt mắt bắt vịt, tham dự Giải có hơn 300 vận động viên đến từ 21 cơ quan đơn vị, xóm trên địa bàn xã tham gia.

Sau 06 ngày thi đấu sôi động, tinh thần thể thao Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội đoạt giải như sau:

- Môn Bóng đá nam 7 người: Giải nhất: Xóm Pò Tấu, Giải nhì xóm Nà Tuy, Giải ba xóm Sơn Thủy.

- Môn Bóng chuyền hơi nữ: Giải nhất xóm Pò Tấu, Giải nhì xóm Pác mác, Giải ba xóm Bản Hang.

- Môn Tung còn: Giải nhất xóm Pác Mác, Giải nhì xóm Sơn Thủy, Giải ba xóm Trường THPT Pò Tấu.

- Môn Lày cỏ: Giải nhất xóm Nà Tuy, Giải nhì xóm Sơn Long, Giải ba xóm

- Đẩy gậy: Nội dung nam ( Giải nhất xóm Đông Long, Giải nhì xóm Bản Khấy, Giải ba xóm Bản Ruộc), Nội dung nữ (Giải nhất xóm Pò Tấu, Giải nhì xóm Lũng Nội, Giải bà xóm Đồng Tâm).

Một số hình ảnh trao giải cho các tập thể, các nhân đạt giải

Thực hiện: Nông Tình