xã Chí Viễn tổ chức Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng xóm Đông Môn
Ngày 14 tháng 4 năm 2023 xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng xóm Đông Môn

Được sự nhất trí của Hội cấp trên và Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Chí Viễn và sự đồng thuận của ban lãnh đạo xóm Đông Môn Ngày 14 tháng 4 năm 2023 xóm Đông Môn xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lục Thị Tuyên chủ tịch Hội LHPN huyện, có đ/c Hoàng Thị Trưng phó bí thư Đảng ủy xã, đ/c Ngân Bá Khoa phó chủ tịch UBND, đ/c Hà Thị Ơn chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã và các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí ban lãnh đạo xóm, nhân dân và hội viên phụ nữ xóm Đông Môn. Đây là hoạt động dự án 8 thực hiện tại xã Chí Viễn.

Buổi Lễ đã công bố Quyết định thành lập Tổ truyền thông cộng đồng xóm Đông Môn gồm có 7 thành viên.

Các thành viên Tổ truyền thông cộng đồng nhận Quyết định

Tiết mục Văn nghệ đặc sắc