Cấp ủy, Chính quyền xã Chí Viễn tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt quản lý biên giới

Hôm nay ngày 27 tháng 9 năm 2022

Đảng ủy, UBND xã Chí ViễnTổ chức thăm và tặng quà, động viên các cán bộ, chiến sỹ đang làm việc tại chốt  quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid - 19, tại tổ công tác biên phòng Long Giang thuộc đồn biên phòng Đàm Thủy.

Tại buổi gặp mặt đoàn đã tặng 40 kg gạo của chi hội phụ nữ xóm Đồng Tâm đóng góp và một số nhu phẩm cần thiết trị giá 1.000.000đ.

Tham gia hoạt động có đồng chí Hoàng Thị Trưng phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Hà Thị Ơn chủ tịch UB MTTQ xã. Tại cuộc gặp mặt các đ/c trong đoàn đã xúc động bày tỏ sự chia sẻ, động viên những khó khăn, vất vả, sự cố gắng của các chiến sỹ bộ đội biên phòng đang vững chắc tay súng bảo vệ biên cương tổ quốc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát không cho người vượt biên trái phép vào địa phương.