xã Chí Viễn tổ chức phát quang khu vực cột mốc và đường tuần tra biên giới
Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2022 UBND xã Chí Viễn tổ chức phát quang đường biên, cốt mốc quý 3

Thực hiện Kế hoạch Phối hợp tổ chức phát quang khu vực cột mốc và đường tuần tra biên giới trên địa bàn xã Chí Viễn năm 2022.

Với mục đích Nắm chắc đường biên, cột mốc; phát quang khu vực cột mốc và đường tuần tra biên giới, đường thông tầm nhìn biên giới để phục vụ công tác tuần tra, bảo vệ đường biên và mốc giới.

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2022 UBND xã Chí Viễn phối hợp với Đồn Biên phòng Đàm Thủy tổ chức phát quang khu vực cột mốc 814,815 và đường tuần tra biên giới trên địa bàn xã Chí Viễn. tham gia buổi phát quang khu vực cột mốc và đường tuần tra biên giới gồm 56 người trong đó có đ/c Đoàn Cảnh Hữu Chủ tịch UBND xã Chí Viễn, cán bộ, công chức xã, ngoài ra còn có các thành viên là các chiến sĩ của đồn biên phòng Đàm Thủy, công an xã và nhân dân xóm Đồng Tâm.