LỄ GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Nhằm tiếp sức thanh niên lên đường nhập ngũ, Ngày 11/2/2022 UBND xã Chí Viễn tổ chức lễ gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, nhằm tạo niềm tin và khí thế phấn khởi để tuổi trẻ địa phương yên tâm lên đường làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Cán bộ, công chức UBND xã gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Năm 2022, xã Chí Viễn có 6 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trước đó, nhằm động viên các thanh niên, UBND xã chỉ đạo tổ chức gặp mặt, thăm và tặng quà các thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ. Những buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, bảo đảm nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ “Gặp mặt thanh niên tiêu biểu tình nguyện lên đường nhập ngũ” năm 2022, đồng chí Nông Văn Khang, Bí thư Đảng ủy xã biểu dương, bày tỏ niềm tự hào, tin tưởng và mong các đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ quân đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự nguyện, trách nhiệm trong môi trường mới. trao 6 suất quà tặng 6 thanh niên tiêu biểu  lên đường nhập ngũ năm 2022;

Tặng quà động viên cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Buổi lễ thiết thực, ý nghĩa, khích lệ thanh niên lên đường nhập ngũ cũng như thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các bạn trẻ yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, cống hiến công sức, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

NÔNG LIỄU